CẢM HỨNG CHO ĐÁM CƯỚI MÙA THU

Khi thời tiết trở nên mát mẻ, dịu dàng hơn, những chiếc lá trên cây cũng dần chuyển màu cho một cuộc hành trình mới. Đó là thời khắc giao mùa cho một mùa thu quyến rũ – mùa cưới của những cặp đôi yêu nhau.
Để tạo ra một bảng tình ca đẹp cho đám cưới vào mùa thu, bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng trang trí dễ làm và cũng không tốn quá nhiều thời gian sau đây:

1. Trang trí bằng cỏ lau hoặc lúa:
Những bó cỏ lau hoặc lúa là một ý tưởng đặc biệt cho chủ đề mùa thu hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách bó chúng lại với nhau bằng những sợi dây ruy băng trang trí và đặt ở giữa bàn tiệc.

anh1_01 anh1_02 anh1_03

2. Trang trí bằng các loại quả hay rau củ
Để tiết kiệm chi phí và không tốn quá nhiều thời gian cho đám cưới nhưng vẫn tạo ra một điểm nhấn tuyệt đẹp cho đám cưới của bạn bằng cách sử dụng các loại quả hoặc rau củ phổ biến như: táo, lê, lựu, anh đào, bí ngô, cà tím, hoa atiso,….

anh1_04

3. Trang trí bằng các loại hạt
Một cách đơn giản khác là bạn có thể trang trí bằng một lọ đầy các loại hạt hoặc quả như hạt bắp, hạt đậu, hạt dẻ, hay quả óc chó, hạnh nhân,v.v…..cho bàn tiệc của bạn kết hợp với nến và hoa để tạo thêm màu sắc va ánh sáng cho không gian tiệc.

anh1_05

4. Trang trí bằng bí ngô hoặc trái bầu
Còn gì có thể tốt hơn là trang trí bằng những quả bí ngô hay bầu để mang đến không khí mùa thu cho tiệc cưới. Dùng bí ngô là điểm nhấn chính ở bàn tiệc bằng cách xếp các quả bí ngô với nhiều kích cở và hình dạng lại với nhau hoặc dùng chính những quả bầu hoặc bí như là bình để trang trí hoa.

anh1_06

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÂU ÂU LUXURY
Địa chỉ : 22 D3 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại : 08. 3511 4471 – 35119119 – 35114477
Email: haihuynh.thuexechauau@gmail.com – thaongo.thuexechauau@gmail.com
Hotline : 0918.176.999 – 0913 11 95 95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *