Những hình ảnh chứng tỏ xe hoa và đám cưới là “MỘT ĐÔI”

Những hình ảnh chứng tỏ xe hoa và đám cưới là “MỘT ĐÔI”

Xe hoa và đám cưới luôn đi cùng nhau. Từ phiên bản cổ xưa khi mà các chú rễ dùng những chiếc xe ngựa cổ điển sang trọng để kéo, cùng cô dâu đi đến lễ đường thì ngày nay hiện đại hơn các cặp vợ chồng luôn thích thú một chiếc xe hoa sử dụng cho ngày cưới. Chúng tôi đã gửi cho bạn những hình ảnh được yêu thích cùng những câu chuyện đằng sau mỗi bức ảnh ( hình ảnh được chia sẻ bởi các nhiếp ảnh gia từ các nước phương tây)

2

Hình ảnh cô dâu quá cute với chiếc xe hoa – món quà của cô trong ngày cưới

Sau khi đã chụp nhiều bức ảnh cưới, Cre Photography ( nhiếp ảnh cưới chuyên nghiệp) muốn thêm một cái gì đó thú vị và cô dâu đã nhận đi chiếc xe Vintage màu đỏ – món quà đặc biết của cô trong ngày cưới. Có người nói muốn thử chiếc xe của cô nhưng cô ngay lập tức trả lời: “Không, đây là ngày của tôi”. Chắc chắc cô chỉ đùa nhưng quả thật chiếc xe quá dễ thương.

1

Cô gái và chàng trai nhỏ tuổi trong hình này quá cute. Họ đã ngồi thử vào chiếc xe hoa của cặp vợ chồng đang vào làm lễ bởi một chia sẻ: “Tôi không đặt biệt thích xe ô tô, nhưng chiếc xe này hoàn toàn khác biệt”

chervolet_02

Cả ngày cưới hôm đó đều mây và mưa lớn. Sau bữa tiệc, cô dâu và chú rễ ngồi lại và ăn một thứ gì đó. Chú rễ trở nên đâu đầu vì phải làm quá nhiều thứ trong ngày. Họ bước ra ngoài và họ đã thấy một thứ ánh sáng tuyệt vời phía cuối con đường. Vì vậy chiếc xe hoa chở chúng tôi đến cuối con đường. Một cạnh tượng hiện ra trước mắt tôi là cảnh hoàng hôn tuyệt vời trên cánh đồng bạc ngàn. Tôi đã chụp cho họ một bức ảnh ghi lại cạnh tượng đó.

thue-xe

Cô dâu đang ngồi trong một chiếc xe màu cam cũ Volkswagen Beetle nói chuyện với mẹ cô về việc cô nàng đang đợi chú rể. Trong hậu cảnh, chú rể, người đã quên hoa, đang chạy với bó hoa để trao cho cô dâu của mình.

Đó là những hình ảnh thật sự thú vị về “cặp đôi” xe hoa và đám cưới ở các nước phương Tây. Ở Việt Nam xe hoa cũng đã quá quen thuộc trong những năm gần đây. Hãy chia sẻ câu chuyện vui và ý nghĩa về “xe hoa và đám cưới” trong ngày lễ đặc biệt của vợ chồng bạn về cho chúng tôi. Hãy để chúng tôi vui cùng bạn. Mọi bức ảnh về xe hoa đám cưới đẹp vui lòng chia sẻ về email: thaongo.thuexechauau@gmail.com

Mọi thông tin về dịch vụ xe cưới giá rẻ tại TPHCM gọi 0918.176.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *