Triển lãm xe cưới tại White Place Châu Âu đơn vị tài trợ

Triển lãm cưới đầu tiên do Trung tâm hội nghị White Palace đã khai mạc long trọng vào sáng nay 04/05/2013 với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cưới. Lấy ý tưởng từ vườn địa đàng cùng câu chuyện tình yêu của Adam và Eva, triển lãm cưới do White Palace tổ chức với tên gọi “Love Paradise” được xem là triển lãm cưới đầu tiên được trang trí, đầu tư công phu và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Với sự đầu tư và chăm chút lớn từ White Palace và các đối tác, Triển lãm Cưới Love Paradise 2013 đã mang đến cho khách hàng một không gian thưởng ngoạn mới lạ, sang trọng & ấm áp cùng với những thông tin cưới hữu ích của các nhà cung cấp dịch vụ cưới.

Đây cũng là nơi tổ chức triển lãm xe cưới hoành tráng đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình bảo trợ bởi các nhà cung cấp dịch vụ cưới và giới truyền thông.Trong đó Châu Âu đem đến sự tài trợ với dàn siêu xe mang những thương hiệu đẳng cấp quốc tế!

trien-lam-xe-cuoi-whiteplace trien-lam-xe-cuoi-whiteplace2 trien-lam-xe-cuoi-whiteplace3 trien-lam-xe-cuoi-whiteplace4 trien-lam-xe-cuoi-whiteplace5 trien-lam-xe-cuoi-whiteplace6 trien-lam-xe-cuoi-whiteplace7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *